Thông điệp từ Hiệu Trưởng


Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City Open University viết tắt là HCMCOU (ký hiệu trường: MBS) là một trường đại học công lập hoạt động theo hình thức tự chủ tài chính. Trường có trụ sở chính tại số 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

co-so-vo-van-tan 4
Trụ sở chính trường tại 97 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM

Đây là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học kinh tế quan trọng của TP.HCM, trực tiếp cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho cả nước. Trường trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có các cơ sở đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương. Trường được xem là một trong những trường đại học lớn có uy tín của Việt Nam.

totnghiep-2013
Lễ tốt nghiệp hệ chính quy năm 2013

SỨ MẠNG

Sứ mạng chính của Trường Đại học Mở TP.HCM là góp phần thúc đẩy xã hội học tập phát triển thông qua việc truyền tải tri thức bằng các phương thức linh hoạt và thuận tiện nhất cho người học.

TẦM NHÌN

Trường Đại học Mở TP.HCM phấn đấu đến năm 2023 trở thành trường đại học công lập đa ngành hàng đầu ở Việt Nam với định hướng ứng dụng, phổ cập kiến thức và phục vụ cộng đồng; trong đó hoạt động đào tạo từ xa phát triển ngang tầm khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

workshop-ngo-bao-chau
Chuỗi sự kiện cầu nối Asean lần IV tổ chức tại ĐH Mở

MỤC TIÊU

Trên nền tảng sứ mạng, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi đã xác định cũng như đánh giá thực trạng hiện nay, Nhà trường xác định các mục tiêu phải đạt được trong giai đoạn 2013 - 2023 như sau: